Wednesday, 08/04/2020|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI -BÀ DƯƠNG THỊ HẢI YẾN

Vào lúc 7h  ngày 20/11/2019 tại hội trường Uỷ Ban Nhân Dân xã Tân ngãi Chi bộ Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi long trọng tổ chức lễ kết nạp Dương Thị Hải Yến vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng sự có mặt của  đồng chí: Đ/c Lê Thị Nhung  – Đảng ủy viên, chủ tịch hội phụ nữ xã, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi.

Thay mặt  Chi bộ- Đồng chí Trần Thị Thạnh -- Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Dương Thị Hải Yến. Đồng chí Dương Thị Hải Yến tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Dương Thị Hải Yến đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi Đảng viên mới và cả Chi bộ.

Đồng chí Trần Thị Thạnh – Bí thư chi bộ chúc mừng  đồng chí Dương Thị Hải Yến và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và phân công đồng chí Trần Ánh Nguyệt đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Dương Thị Hải Yến trong thời gian thử thách 12 tháng.

Lễ kết nạp Đảng viên kết thúc trong niềm hân hoan của Chi bộ trường Mầm Non Sơn Ca Tân Ngãi cùng tinh thần quyết tâm, phấn đấu học tập, rèn luyện và xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

Tác giả: Phạm Thị Diệu Thái