Wednesday, 08/04/2020|

Hội thi Giáo viên giỏi cấp Trường

Tham dự hội thi có 08 giáo viên ở các khối lớp trong trường. Mỗi giáo viên dự thi phải có đề tài SKKN. Mỗi giáo viên trải qua 2 phần: Lý thuyết, thực hành. Hội thi diễn ra nghiêm túc ban giám khảo công tâm khách quan làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Kết quả có 8/8 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2019-2020, trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi  tổ chức  Hội thi “ giáo viên giỏi cấp trường” Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Hội thi giáo viên giỏi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua nâng cao chất lượng dạy – học trong nhà trường và toàn ngành, nhằm góp phần xây dựng, nâng cao chất lượng hiệu quả đội ngũ nhà giáo và đơn vị.

Qua kỳ thi giáo viên giỏi cấp trường nhằm công nhận và là căn cứ để chọn, cử giáo viên tham gia thi giáo viên giỏi cấp TP.

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường luôn là một hoạt động chuyên môn được cán bộ, giáo viên của trường đặc biệt quan tâm. Đây là một đợt sinh hoạt chuyên môn cũng như để đánh giá tay nghề, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của mỗi giáo viên, cũng là thước đo sự tiến bộ hay không tiến bộ của giáo viên trong nhà trường.

Năm 2020 : 1.904