Friday, 02/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON SƠN CA TÂN NGÃI ĐÓN ĐOÀN CHẤM THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 31/5/2022 Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi vinh dự đón Ban Giám Khảo hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố về chấm thi cho các Giáo viên tham gia Hội thi của nhà trường.

Trường mầm non Sơn Ca Tân Ngãi đón đoàn chấm thi giáo viên giỏi cấp Thành Phố năm học 2021- 2022

Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Vĩnh Long tổ chức Hội thi giáo viên Mầm Non dạy giỏi cấp Thành Phố hàng năm với mục đích nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh những giáo viên mầm non có lòng nhiệt huyết, có năng lực sư phạm. Đây cũng là cơ hội cho giáo viên được rèn luyện, sáng tạo, học hỏi, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong các trường mầm non.

Sáng ngày 31/5/2022 Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi vinh dự đón Ban Giám Khảo hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố về chấm thi cho các Giáo viên tham gia Hội thi của nhà trường.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố là cơ hội để các giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đồng thời nâng cao chất lượng nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường.

Năm học 2021- 2022, trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi có 03 giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố gồm: cô Nguyễn Thúy An nhóm trẻ 2, cô Dương Hoàng Dạ Thảo lớp lá 1 và cô Nguyễn Thị Kim Thơ lớp lá 3. Mỗi cô giáo sẽ thực hiện 1 tiết học và 1 thuyết trình về biện pháp nâng cao chất lượng dạy học tại lớp mình hoạt động giáo dục.

Các nội dung giáo viên thực hiện đã nhận được những đánh giá, nhận xét và sự góp ý chân thành từ phía ban giám khảo để ngày càng hoàn thiện hơn trong chuyên môn và nghiệp vụ. Sự thành công khi tổ chức là kết quả của sự đầu tư, nỗ lực của giáo viên nói riêng và tập thể chuyên môn – Ban giám hiệu nhà trường nói chung. Đó là sự đúc kết về trí tuệ, tài năng, kinh nghiệm của các giáo viên và sự ủng hộ nhiệt tình, hỗ trợ từ phía Nhà trường, các chị em trong trường cũng như các bậc phụ huynh học sinh.

Giáo viên đã mang đến cho trẻ sự hứng thú, mới lạ, những hoạt động bổ ích chứa đựng sự tâm huyết nhiệt tình của cô. Ngoài ra, các bài thuyết trình về chăm sóc trẻ trong mùa dịch cũng mang đến cho cô và trẻ những kiến thức về cách phòng chống dịch Covid- 19. Mỗi tiết dạy, tiết thuyết trình mang một màu sắc khác nhau nhưng cũng đều giúp các giáo viên có thêm kinh nghiệm quý báu để áp dụng trong thực tiễn.

            Sau đây là một số hình ảnh tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp Thành Phố của giáo viên trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi năm học 2021 – 2022:

 

Người viết: Trần Thị Phương Oanh


Tác giả: Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 39
Tháng 12 : 51
Tháng trước : 1.101
Năm 2022 : 9.310
Năm trước : 4.560
Tổng số : 20.439