Friday, 02/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thao giảng dự giờ là hoạt động chuyên môn được thực hiện thường xuyên theo kế hoạch đã đề ra.

DỰ GIỜ THƯỜNG XUYÊN

Thao giảng dự giờ là hoạt động chuyên môn được thực hiện thường xuyên theo kế hoạch đã đề ra. Ngày 21,22,26/04/2022, bộ phận chuyên môn trường Mầm Non Sơn Ca Tân Ngãi tổ chức cho giáo viên dự hoạt động dự giờ, sinh hoạt chuyên môn theo kế hoạch chuyên môn tháng 04 với hoạt động:

  • Hoạt động học với tiết dạy kỹ năng sống cho trẻ “ Dạy trẻ bê ghế” do Cô Nguyễn Ngọc Thảo Như lớp Nhà trẻ 2; “ Dạy trẻ mang khẩu trang đúng cách” do Cô Dương Thị Hải Yến lớp Chồi 2 phụ trách.
  • Hoạt động học với tiết Âm nhạc Nghe hát “giọt mưa và em bé” do Cô Hoàng Thị Hợp lớp Mầm 1 phụ trách; “ Cho tôi đi làm mưa với” do Cô Nguyễn Ngọc Thùy Duyên lớp Mầm 2 phụ trách.

Sau khi dự hoạt động học, giáo viên tham gia đánh giá cao về 4 tiết dạy, các hoạt động học được đánh giá xếp loại giỏi.

Ngoài những hoạt động dự giờ tháng 4 còn có hoạt động Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học của: Cô Phan Thị Trúc Quỳnh tham gia dạy vận động “ Muà hè đến” và Cô Nguyễn Thị Kim Thơ dạy Bé kể chuyện “Giọt nước tí xíu”

Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục trong nhà trường, hoạt động thao giảng dự giờ không chỉ giúp cho giáo viên đến dự giờ học tập, đúc kết kinh nghiệm từ trong tiết dạy của đồng nghiệp, mà còn giúp cho giáo viên có được những kinh nghiệm và sáng tạo trong việc xử lý các tình huống trong tiết học. Thông qua việc xử lý tình huống của đồng nghiệp mà các giáo viên đến dự sẽ tiếp thu để khắc phục được những thiếu sót trong tiết dạy của mình. Thông qua việc kiểm tra, dự giờ giúp cho Ban giám hiệu nhà trường nắm bắt kịp thời năng lực của từng giáo viên. Từ đó có biện pháp phát huy những điểm mạnh, bồi dưỡng những hạn chế cho đội ngũ giáo viên để đưa chất lượng nhà trường phát triển toàn diện.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

   

                                                                                                                Người viết: Lê Thị Bảo Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 39
Tháng 12 : 52
Tháng trước : 1.101
Năm 2022 : 9.311
Năm trước : 4.560
Tổng số : 20.440