Friday, 02/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TÂN NGÃI THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi đến với hội thi giáo viên dạy giỏi Cấp tỉnh năm học 2022-2023 có 03 giáo viên cùng tham dự. Qua hội thi giáo viên thể hiện tốt khả năng của bản thân thông qua 2 hoạt động dạy học và thuyết trình. Đây cũng là cơ hội để giáo viên trao dồi, học hỏi kinh nghiệm quý báu của các bạn bè đồng nghiệp về chuyên môn.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi Cấp tỉnh là giải pháp hữu hiệu thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đối với mỗi giáo viên. Ngày 08/11/2022 Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi vinh dự được đón tiếp Ban giám khảo của hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Đến với hội thi, trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi có 03 giáo viên tham dự thi giáo viên giỏi đợt này. Qua hội thi giáo viên trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi đã thể hiện khả năng của mình trong suốt quá trình thi và đây cũng là cơ hội để giáo viên trao dồi, học hỏi kinh nghiệm quý báu của các bạn bè đồng nghiệp về chuyên môn.

Thông qua Hội thi, giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt giáo dục theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học". Cũng thông qua Hội thi này Ban giám hiệu nhà trường nhận thấy được điểm mạnh, điểm yếu của từng giáo viên; các nội dung, các chuyên đề cần được bồi dưỡng để từ đó xây dựng kế hoạch chuyên môn của nhà trường ngày cành phù hợp và hiệu quả hơn.

Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, các Giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao chuyên môn, tay nghề. Với nổ lực ấy chính là sự động viên, khích lệ, cổ vũ to lớn cho mỗi cán bộ, giáo viên trường Mầm Non Sơn Ca Tân Ngãi có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI:

 

 

Người viết: Trần Thị Phương Oanh


Tác giả: Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 39
Tháng 12 : 52
Tháng trước : 1.101
Năm 2022 : 9.311
Năm trước : 4.560
Tổng số : 20.440