Friday, 02/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

 

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 là một lễ khai giảng đặc biệt với cô và trò trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi, hai năm trước, ngày hội đến trường của các con bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19. Vì vậy “Ngày hội đến trường của bé” năm nay được tổ chức một cách linh hoạt, sáng tạo với nội dung phù hợp đặc điểm tâm sinh lý của trẻ, nhằm tạo ấn tượng tốt, đảm bảo an toàn, sức khỏe của trẻ và bảo vệ môi trường trong ngày đầu tiên của năm học mới. Thời lượng tổ chức, thời gian bắt đầu đón trẻ do Phòng GD&ĐT thống nhất, chỉ đạo cơ sở giáo dục mầm non để phù hợp với trẻ mầm non.Vậy nên, năm nay nhà trường đã dành thời gian chuẩn bị cho các con một lễ khai giảng tươi vui, gọn nhẹ, lấy học sinh là trung tâm, chú trọng việc tổ chức đón học sinh đầu cấp, đảm bảo thực sự trở thành ngày hội đến trường của Bé.

Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ông Huỳnh Minh Tráng - Trưởng phòng Tư pháp TPVL; Bà: Trần Thị Đức Nghiêm – Chuyên viên PGD&ĐT TPVL; các Đ/c lãnh đạo địa phương, Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các bé học sinh toàn trường.

Trong diễn văn khai mạc, Bà Trần Thị Thạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi gửi lời chào mừng tới tất cả các em học sinh, phụ huynh, khách mời đã tới chung vui cùng “Ngày hội đến trường của bé”. Bà cũng đã thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn tới Qúy Đại biểu khách mời, các cơ quan, đoàn thể, tổ chức đã đến đã đến tham dự buổi lễ khai giảng. 

Phát biểu tại lễ khai giảng, Bà Trần Thị Thạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi cho biết: “Trong năm học vừa qua, dù tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng nhà trường vẫn hoàn thành các mục tiêu đề ra, đạt được những kết quả rất đáng khích lệ”. Để có được những kết quả tích cực đó, nhà trường nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo của thành phố Vĩnh Long và phường Tân Ngãi, các ban, ngành, đoàn thể, sự chỉ đạo sâu sát của Phòng Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngừng nổ lực, đổi mới, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Trong năm học mới, tập thể đội ngũ giáo viên nhà trường sẽ đoàn kết, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành mục tiêu đón chuẩn quốc gia và kiểm định chất lượng mức độ 3, xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ, xây dựng trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi trở thành địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em.

 

Tác giả: Lê Thị Bảo Trang


Tác giả: Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 39
Tháng 12 : 52
Tháng trước : 1.101
Năm 2022 : 9.311
Năm trước : 4.560
Tổng số : 20.440