Nhằm đánh giá các hoạt động thanh tra, kiểm tra thì vào ngày 30/9/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long tổ chức hội nghị trực tuyến trên hệ thống K12Online.vn cho Cán bộ quản lý, tổ chuyên môn, chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban thanh nhân dân.

CBQL VÀ ĐẠI DIỆN GV TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TÂN NGÃI THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT - TRIỂN KHAI CÔNG TÁC THANH TRA, KIỂM TRA, CÔNG TÁC KHẢO THÍ VÀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2021-2022

Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi tham dự hội nghị tổng kết công tác thanh tra, kiểm tra, công tác khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2020-2021, triển khai công tác thanh tra, kiểm tra, công tác theo giấy mời số 2248/GM-SGDĐT ngày 26 tháng 9 năm 2021.

Thời gian: bắt đầu 7g30 ngày 30/9/2021.

Địa điểm: điểm cầu tại Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi

Thành phần:

1. Bà Trần Thị Thạnh                               Hiệu trưởng

2. Bà Quan Thị Ánh Hoa                          P.Hiệu trưởng

3. Bà Trần Thị Phương Oanh                   P.Hiệu trưởng

4. Bà Võ Thị Thảo                                   CTCĐ

5. Bà Lê Thị Đông                                   Trưởng ban TTND

6. Bà Phạm Thị Liễu                                TTCM khối  Lá

7. Bà Phạm Thị Thương Huyền               TTCM khối Nhà trẻ, Mầm

8. Bà Ninh Thị Oanh                               TTCM khối Chồi

Nội dung hội nghị:

1/ Tổng kết Công Tác TT, KT & KĐCLGD năm 2020-2021; triển khai nhiệm vụ công tác TT, KT & KĐCLGD năm 2021-2022 và triển khai dự thảo Hướng dẫn quy trình ra đề, phản biện, in sao, đóng gói và chuyển giao đề thi/ kiểm tra, coi thi/kiểm tra, mã phách bài thi và chấm thi/kiểm tra (Quy trình kiểm tra).

2/ Tổng kết công tác thanh tra, kiểm tra năm học 2020-2021, triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2021-2022 và triển khai hướng dẫn công tác kiểm tra nội bộ trường học.

Phát biểu chỉ đạo, Hội nghị biểu dương những nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ năm học qua của Thanh tra Sở và đội ngũ cộng tác viên thanh tra ngành GD tỉnh cùng với công tác của khảo thí – kiểm định chất lượng giáo dục. Năm học này, bên cạnh việc thực hiện thanh tra hành chính, thanh tra chuyên ngành theo kế hoạch, lãnh đạo Sở GD&ĐT yêu cầu Thanh tra Sở và các bộ phận liên quan tập trung Thanh tra các sự việc, sự vụ, vấn đề nóng, nhạy cảm liên quan đến đạo đức nhà giáo, dạy thêm học thêm, công tác quản lý tài chính, công tác dịch bệnh … nhằm bảo đảm an toàn, công bằng trong giáo dục.

Hình ảnh tại điểm cầu SGDĐT:

Người viết tin: Trần Thị Phương Oanh