TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TÂN NGÃI ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA PHỔ CẬP GIÁO DỤC VÀ XÓA MÙ CHỮ - ĐÁNH GIÁ VÀ XẾP LOẠI TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG 11 PHƯỜNG NĂM 2021

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2021 Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi cùng trường tiểu học Nguyễn Trung Trực và trường trung học cơ sở Nguyễn Khuyến đón đoàn kiểm tra phổ cập giáo dục - Đánh giá và xếp loại trung tâm học tập cộng đồng tại 11 Phường thuộc thành phố Vĩnh Long năm 2021.

Theo Thông báo số 1211/ TB-PGDĐT Của Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Vĩnh Long ngày 19 tháng 11 năm 2021, thời gian bắt đầu từ lúc 14h00 phút tại Hội trường Trường THCS Lê Quý Đôn – Phường 1 – Thành phố Vĩnh Long.

Đến với đoàn kiểm tra có ông Nguyễn Thanh Hà trưởng đoàn kiểm tra, ông Ngô Thanh Sơn phó trưởng đoàn kiểm tra (thường trực) và bà Đặng Phương Chi (thư ký). Ngoài ra đoàn kiểm tra chia làm 2 tổ, tổ 2 kiểm tra Phường Tân Ngãi.

Qua công tác kiểm tra, đánh giá phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi, phường Tân Ngãi đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non trẻ năm tuổi.

Việc chúng ta đạt được mục tiêu phổ cập giáo dục mầm non trẻ năm tuổi để đảm bảo hầu hết trẻ em năm tuổi ở địa phương phường Tân Ngãi được đến lớp để thực hiện chăm sóc giáo dục 2 buổi/ ngày đủ một năm học, nhằm phát triển tốt về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ và tâm lý, chuẩn bị cho trẻ em sẵn sàng vào học lớp Một.

Qua một buổi làm việc thì đoàn kiểm tra cũng đã xong và kết thúc lúc 18h 00 phút cùng ngày.

Một số hình ảnh kèm theo:

Tác giả: Trần Thị Phương Oanh