HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Dân tộc ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam. Ngày nhà giáo Việt Nam là một dịp để xã hội tôn vinh những người đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, những người vẫn miệt mài ngày đêm với sự nghiệp trồng người. Với ý nghĩa cao quý bắt nguồn từ truyền thống tôn sư trọng đạo và những giá trị văn hoá ngàn đời của dân tộc ta. Toàn xã hội hướng về và dành cho các thầy giáo, cô giáo những tình cảm trân trọng quý mến và biết ơn, đó chính là mục đích Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Vĩnh Long tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Ngày 24/09/2022 tại sân trường THCS Nguyễn Khuyến,tham dự hội thao có 57 vận động viên đến từ 15 đơn vị trường học trực thuộc trên địa bàn Thành Phố Vĩnh Long trong đó có 2 vận độngviên nữ của Trường Mầm Non Sơn Ca Tân Ngãi cùng tham gia. Sau 1 ngày thi đấu các vận động viên đã tạo ra một không khí sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính với những bàn thắng đẹp và luôn chấp hành nghiêm chỉnh luật thi đấu, tham gia hết mình nhằm mong muốn mang lại chiến thắng về cho tập thể. Cùng với đó là sự làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của Ban Tổ chức, Tổ thư ký và Tổ trọng tài; sự cỗ vũ nhiệt tình của các cỗ động viên, tất cả đã tạo nên sự thành công tốt đẹp của Hội Thao chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

MỘT SỐ HÌNH TIÊU BIỂU:

Người viết bài: Phạm Thị Diệu Thái.