Friday, 02/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Tháng 10 về khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc toả hương.  Bởi thế mà nét mặt ai đó cũng trở nên xinh tươi, rạng ngời hơn, những lời ca, những hình ảnh đẹp, dịu dàng của người Bà, người mẹ, người cô được tôn vinh. Phải chăng mùa thu là mùa của “hoa tháng mười”?

Những năm qua, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống - xã hội. Phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, CCVC và người lao động nữ tại đơn vị luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời làm tròn bổn phận của người phụ nữ trong gia đình, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, nuôi con khoẻ, dạy con ngoan.

          Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, Công Đoàn trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

          Có thể khẳng định, kết quả, thành tích của nữ CB-GV-NV trong những năm qua là một động lực quan trọng góp phần vào kết quả chung của đơn vị. Tọa đàm cũng nêu cao trách nhiệm và san sẻ "gánh nặng kép" của người phụ nữ vừa đảm đương công việc xã hội, vừa chăm lo cho gia đình; biểu dương, khích lệ, động viên tập thể nữ CB-GV-NV nhà trường.

 Nhân dịp này, Công đoàn , chính quyền Trường tổ chức giao lưu nét đẹp Phụ nữ Sơn Ca Tân Ngãi, phần giao lưu tạo nên không khí phấn khởi,vui tươi, tinh thần đoàn kết giữa toàn thể công chức, viên chức người lao động trong nhà trường. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CB-GV-NV trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

 

  

Tác giả: Lê Thị Bảo Trang

 

Tác giả: Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 39
Tháng 12 : 51
Tháng trước : 1.101
Năm 2022 : 9.310
Năm trước : 4.560
Tổng số : 20.439