Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vậy là mùa Hè sôi động đã qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới, một hành trình mới bổ ích và lý thú. Lễ khai giảng luôn là một thời khắc thiêng liêng, đánh dấu một chặng đường mới với nhiều điều thú vị đang chờ các con khám phá.

Hòa trong không khí vui tươi, náo nhiệt của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, những ngày đầu Thu  tháng 9 cánh cổng Trường MN Sơn Ca Tân Ngãi luôn  mở rộng, chào đón các con và Quý Phụ huynh về dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 trong không khí tưng bừng , phấn khởi.

Lễ khai giảng vẫn đầy đủ các nghi lễ trang trọng như: Chào cờ, diễn văn khai giảng thể hiện quyết tâm phấn đấu của Cô và trò, các tiết mục văn nghệ tươi vui do chính các cô, trò biểu diễn…

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 , nhà trường trân trọng được đón tiếp đồng chí Phan Văn Trí - ThUV, Bí Thư Thành Đoàn TPVL , các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể Xã Tân Ngãi, các đồng chí lãnh đạo Ấp, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn, Ban đại diện Hội Cha Mẹ Học Sinh, các bậc Phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong trường.

Trường Mầm non Sơn Ca Tân Ngãi bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi và sự quyết tâm cao, đầy tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ:

Người viết bài: Lê Thị Bảo Trang

Tin Video